Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa có đơn giản như bạn nghĩ ?

>> Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa có phải dễ như bạn nghĩ ?

Hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc đường ống vệ sinh là điều hoàn toàn bình thường và thường xuyên cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Tuy nhiên, nếu như ở những nước hiện đại, hoạt động thông tắc được đánh giá cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng với máy móc là chủ yếu, hoàn toàn không mất nhiều sức người.

Hiện nay ở nước ta cụ thể là ở địa bàn Hà Nội đa phần những đơn vị thông tắc đều vẫn sử dụng các công cụ thô sơ và sử dụng kinh nghiệm của người làm là chính.

Có khá ít các đơn vị chuyên nghiệp có đủ vốn và điều kiện đầu tư máy móc hiện đại từ nước ngoài, xe hút với dung lượng lớn, trong số đó nổi lên Công ty Hút bể phốt 3 miền với địa bàn hoạt động rộng khắp các tỉnh miền bắc, các quận Hà Nội trong đó có quận Đống Đa.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa
Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa

Nhu cầu và tình trạng hút để phốt tại Đống Đa

Với đặc điểm quận Đống Đa là quận có số dân đông nhất trong số các quận huyện ở Hà Nội, có diện tích rộng 9.96 km², có dân số thường trú là 410.000 người (năm 2013).

Đây là một địa bàn tương đối phức tạp với những con phố nhỏ, đường đi lại đan xen gây khó khăn nhiều trong quá trình điều phối xe ô tô vào làm các hoạt động thông tắc.

Nếu khách hàng lựa chọn các dịch vụ thông tắc nhỏ lẻ, việc nhà bạn nằm quá sâu, phải sử dụng đường ống dẫn chất thải dài có khi hàng cây số sẽ làm bạn mất thêm khá nhiều chi phí.

Không chỉ thế, không phải bên nào cung cấp dịch vụ cũng có được đường ống đủ dài để có thể nối lắp ra đến tận xe chuyên chở chất thải.

Ngoài ra, việc nhà ở ngõ nhỏ, sâu, bể phốt cũ, xây dựng lâu ngày cũng là một vấn đề gây khó khăn cho những đơn vị tiến hành làm vệ sinh, thông tắc vệ sinh ống thoát nước và bể phốt.

Rất nhiều người cần dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ đã rất đau đầu khi phải tìm kiếm một đơn vị thông tắc bể phốt chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm và có thể xử lý được những ca khó nhằn.

Bảng giá thuê xe thông hút bể phốt ở Đống Đa

Giá hút phốt Đống Đa
Giá hút phốt Đống Đa

Lưu ý(*) : Bảng giá xe hút phốt này có thể chưa bao gồm khuyến mãi, liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Hút Bể Phốt 3 Miền tại Đống Đa

Hút bể phốt Đống Đa uy tín nhất
Hút bể phốt Đống Đa uy tín nhất

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Công ty Hút bể phốt 3 miền, không chỉ tại Quận Đống Đa hay dịch vụ hút bể phốt tại hoàn kiếm trên địa bàn Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, bạn sẽ cảm thấy hài lòng 100% nhờ vào các ưu điểm sau:

  • Cam kết thực hiện được công việc hút bể phốt, thông tắc cống, đường ống ở tất cả 21 phường của quận Đống Đa: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Kim Liên, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên,Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Phương Mai, , Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.
  • Có mặt nhanh chóng, chỉ sau 3 tiếng chốt đơn đặt hàng. Trước đó đội tư vấn sẽ có mặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện công việc.
  • Công ty có máy móc hiện đại, dụng cụ thông hút lò xo tân tiến không phải đục đẽo nhà và tường, không gây ảnh hưởng tới những ngôi nhà hàng xóm hoặc tầng trên tầng dưới, không gây tiếng ồn lớn, không làm mất vệ sinh không khí và môi trường xung quanh.
  • Có đội xe 15 xe chuyên chở chất thải hoạt động liên tục, hút chất thải xong sẽ đi đổ ở địa điểm được cấp phép, không đổ chất thải lung tung xuống sông, ao hồ hay cùng dân cư sinh sống gây ô nhiễm môi trường.
  • Giải quyết vấn đề nhanh chóng nhờ vào đội ngũ nhan viên có tới 10 năm kinh nghiệm, ngay cả những tình huống thông tắc khó cũng hoàn toàn có thể xử lý được. Hút bể phốt 3 miền cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu không giải quyết được vấn đề.
  • Giá thông tắc chỉ 150 nghìn đồng/m3 dành cho cả nhà dân và cơ quan là mức giá trung bình hiện nay, vừa túi tiền cả khách hàng và đơn vị cung cấp, với những khách hàng thân quen thì luôn có chương trình giảm giá.

Cam kết về dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa

Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền chúng tôi được người dân tại quận Đống Đa công nhận là một đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cầu cống, thông tắc bồn cầu.

Trong khoảng thời gian thành lập cho đến nay, chúng tôi làm việc và hoạt động đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm cũng như giải quyết được đa dạng sự cố để có thể đưa ra biện pháp khắc phục nhanh chóng và tối ưu nhất nhằm tiết kiệm kinh phí và thời gian xử lý nhanh chóng mùi hôi thối, ngập nước, làm ô nhiễm môi trường bên ngoài, đảm bảo đem lại không khí trong lành, trả lại môi trường làm việc và sinh hoạt tốt nhất cho khách hàng được an toàn, sạch sẽ hơn.

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của Hút Bể Phốt 3 Miền mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại hơn, nhiều công cụ lao động phục vụ cho việc hút bể phốt nhanh chóng và an toàn.

An toàn cho người sử dụng và cho cả nhân viên kỹ thuật khi thi công công trình ở các địa bàn khác nhau trên quận Đống Đa. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn phục vụ được cho các khách hàng ở ngoài khu vực Đống Đa.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi hài lòng thì hãy giới thiệu cho bạn bè hay đồng nghiệp để cùng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

►► Hoàn 100% tiền cho khách hàng nếu không giải quyết xong

►► Dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao

►► Có giấy chứng nhận của cơ quan nhà nước

►► Xuất hóa đơn nếu quý khách hàng yêu cầu

Với những ưu điểm trên, không có lý do gì bạn không lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại hai bà trưng và Đống Đa của chúng tôi phải không nào?


liên hệ

CÔNG TY Vệ Sinh “HÚT BỂ PHỐT 3 MIỀN”

► ► ► Hotline : 0942.88.55.66

► ► ► Địa Chỉ : 18A Cao Bá Quát, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình – TP Hà Nội