Giá hút bể phốt tại Hà Nội trong năm 2019 là bao nhiêu ?

►►► Giá hút bể phốt tại Hà Nội có đắt không?

►►► Bể phốt của gia đình bạn đang gặp tình trạng bị ứ đầy, bồn cầu bị tắc và sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn bị đảo lộn?

►►► Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng tốt, uy tín có bảng giá hút bể phốt chi tiết, giá thành rẻ và chuyên nghiệp?

Nếu vậy, bạn hãy đến ngay với dịch vụ hút bể phốt của Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dân đang sống ở thủ đô thực sự quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi đó !

Giá dịch vụ hút bể phốt tại hà nội
Giá dịch vụ hút bể phốt tại hà nội

Giá xe hút bể phốt tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nhưng mỗi đơn vị có mỗi mức giá khác nhau.

Các công ty có đa dạng các xe hút bể phốt từ 1 khối, 2 khối, 3 khối,… cho đến các loại xe lớn 8 khối, 10 khối,… Để phục vụ cho việc thông tắc hút bể phốt diễn ra được thuận lợi và nhanh nhất.

Thông thường, giá hút bể phốt trên thị trường và của công ty Hút Bể Phốt 3 Miền tương đối sát nhau, khoảng 350.000/1m3. Ở một vài trường hợp thì giá có thể sẽ dao động thêm mấy chục ngàn/1m3.

Chẳng hạn, nhà bạn nằm ở vị trí sâu trong ngõ, đường đi khó khăn, xe hút không vào được, đường ống dài thì giá sẽ chênh lệch từ 20k đến 50k cho một khối hút.

Xe hút phốt chuyên nghiệp
Xe hút phốt chuyên nghiệp

Để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, Hút Bể Phốt 3 Miền đã đầu tư các loại xe bồn chứa chuyên dụng, được trang bị máy hút chân không theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Với lực hút mạnh gấp 3 đến 4 lần so với những loại xe hút thông thường, vì vậy mà nó có thể hút ở khoảng cách rất xa, phù hợp với những hộ gia đình ở trong ngõ hẻm nhỏ mà xe không đi vào được. Giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản tiền.

Giá hút bể phốt ở mỗi đơn vị kinh doanh có mức giá khác nhau nhưng thông thường mức giá chung sẽ giao động trong những khoảng sau.

Bảng giá hút bể phốt dành cho các hộ gia đình

Hút bể phốt ở gia đình thường có quy mô nhỏ, khối lượng hút ít nên việc hút diễn ra dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy mà mức giá cũng sẽ rẻ hơn so với hút bể phốt cho doanh nghiệp.

– Xe hút bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 2 khối: 560.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 3 khối: 770.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 4 khối: 980.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 5 khối: 1.080.000 VNĐ.

– Giá xe hút bể phốt 6 khối: 1.280.000 VNĐ.

– Báo giá xe hút bể phốt 8 khối: 1.600.000 VNĐ.

– Xe thông hút bể phốt 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Chú ý(*): Khách hàng lưu ý đây là bảng giá áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Hà Nội và ở các đường lớn, xe hút có thể đi lại thuận tiện. Còn đối với các trường hợp khác như ở trong ngõ ngách nhỏ, đường đi lại khó khăn nên chi phí sẽ có thay đổi một chút.

Đơn giá hút phốt dành cho khu công nghiệp

Khác biệt giữa hút bể phốt khu công nghiệp so với hút bể phốt gia đình đó chính là khối lượng lớn. Thực hiện hút bể phốt cho các doanh nghiệp, tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp, thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với hút bể phốt ở gia đình.

Mức giá cho khoảng từ 20 – 50 khối, có giá là 150.000 đồng/khối.

Các đơn vị hút bể phốt từ 50 khối trở lên sẽ được áp dụng giá chỉ với 100.000 đồng/khối.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại hà nội

Trên thực tế thì hiện nay trên thị trường với nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt phát triển cực kỳ sôi động thì chưa có một mức giá chung nào áp dụng cho tất cả các đơn vị cả. Đơn giá hút bể phốt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tình hình cụ thể của bể phốt
  • Thể tích bể phốt của gia đình
  • Nơi sinh sống của gia đình và cần được hỗ trợ thông hút bể phốt
  • Thời điểm yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng
  • Mức giá sàn của dịch vụ ở từng thời điểm
  • Công nghệ sử dụng để hút bể phốt

Tìm hiểu những chiêu trò lừa đảo của những đơn vị ma

Những mẫu thông tin rao hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ được xuất hiện khá nhiều trên internet hay tờ rơi được dán trên tường nhà ngõ hẻm ở bất cứ đâu.

Dưới đây là video nói về trường hợp bị lừa đảo của một hộ gia đình ở hà nội :

Ngoài ra bạn cũng có thể xem chi tiết về vấn nạn lừa đảo hút bể phốt tại báo Anninhthudo.com .

Dịch vụ của Hút Bể Phốt 3 Miền

Công ty của chúng tôi hoạt động với thâm niên lâu năm và được người dân ở Hà Nội tin tưởng thì chúng tôi không có gì ngoài “UY TÍN“.

Để giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng các dịch vụ thông hút bể phốt và lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng mà có giá cả phải chăng, không gặp phải tình trạng lừa đảo, chiêu trò móc túi tinh vi của các đơn vị làm ăn thiếu uy tín.

Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền chúng tôi gửi đến quý khách bảng báo giá hút bể phốt chuẩn nhất, giá thành hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

Với cam kết chất lượng phục vụ khách hàng luôn được đặt vị trí đầu tiên, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến một dịch vụ hút bể phốt hoàn hảo nhất – uy tín nhất – giá rẻ nhất.

Giá hút bể phốt Hà Nội uy tín chất lượng, đảm bảo hút sạch sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng là những thông tin mà các công ty thông hút bể phốt thường hay quảng cáo.

liên hệ

5/5 (1 Review)