Công ty Hút Bể Phốt Tại Hai Bà Trưng uy tín chất lượng hàng đầu

>> Bạn đang cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng ?

>> Đừng lo chúng tôi sẽ giải quyết vẫn đề của bạn !!!

Giữa những quận khu vực nội thành Hà Nội trong đó có quận Hai Bà Trưng, những hoạt động như thông tắc, hút bể phốt thường khá phức tạp và khó khăn hơn hẳn những khu phố mới hoặc ngoại thành bởi đây là khu vực dân cư đông đúc, đường tương đối nhỏ hẹp khó tiếp cận được khu vực cần làm.

Với những đội thông hút bể phốt nhỏ lẻ thì việc xử lý sự cố cho những gia đình tại đây thường khá vất vả và bất tiện, vì vậy những khách hàng sống tại khu vực này thường ưu tiên chọn những công ty thông hút bể phốt có tên tuổi, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề như Công ty Hút bể phốt 3 miền.

Xe hút phốt Hai Bà Trưng
Xe hút phốt Hai Bà Trưng

Tình hình thông hút bể phốt tại Hai Bà Trưng hiện nay

Hai Bà Trưng, thường được gọi tắt là Hai Bà, là một trong bốn quận trung tâm của thành phố Hà Nội với diện tích 10,09km2, dân số gần 400 nghìn người.

Quận Hai Bà Trưng là một quận đông đúc với đặc điểm đường phố khá phức tạp và nhỏ lẻ.

Đối với những cá nhân hay chung cư, xí nghiệp muốn sử dụng các dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại hoàng mai, thông tắc cống tại Hà Nội nhưng đường xá đi lại nhỏ và nhiều ngõ ngách thì việc phải sử dụng đường ống dài có khi cả cây số là chuyện bình thường.

Chưa kể tới ô tô phải có chỗ đỗ lâu dài để lấy được toàn bộ chất thải ở bể phốt đi. Điều này thường làm khó đến những dịch vụ thông hút bể phốt nhỏ lẻ vẫn hoạt động ở nội thành Hà Nội.

Làm sao để phân biệt được những đơn vị “Ma” thiếu uy tín

Cảnh báo tính trạng lừa đảo

Dưới đây là một số thông tin để dựa vào đó bạn có thể xem xét độ uy tín của một công ty:

 • Quảng cáo ở các cột điện ngập tràn đường phố
 • Giảm giá quanh năm có khi lên đến 70% đến 90%(chắc chắn là lừa đảo)
 • Báo giá 1 đằng, khi xử lý sự cố xong thì lấy giá 1 nẻo
 • Treo đầu dê bán thịt chó(Quảng cáo giá chưa tới 100k những khi liên hệ thì báo giá trên trời)

Ngoài ra những công ty kém chất lượng bây giờ thủ đoạn rất tinh vi bạn có thể tìm hiểu thêm tại các trang báo lớn : ở đây

Bảng báo giá xe bồn hút bể phốt Hai Bà Trưng

Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền chúng tôi luôn áp dụng những khoa học kỹ thuật vào thực tế, cùng với các trang thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn, hướng đến mục tiêu “giảm chi phí tối thiểu nhất cho khách hàng” nhưng lại đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao.

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Hút Bể Phốt 3 Miền. Có thể sẽ thấy phân vân bởi vì có rất nhiều dịch vụ có thể mang lại sự thoải mái cho khách hàng và những ưu đãi lớn nhất từ dịch vụ của họ.

Nhưng khi sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi thì họ mới đánh giá được chất lượng và dịch vụ chúng tôi đem lại. Ngoài ra Hút Bể Phốt 3 Miền còn phục vụ cho các quận, huyện lân cận như: hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên,…

Tùy theo khối lượng xe mà giá thành khác nhau , dưới đây là bảng giá xe hút phốt cho bạn tham khảo :

 • Xe 0.7 khối: 300.000 VNĐ.
 • Xe 1 khối: 350.000 VNĐ.
 • Xe 2 khối: 560.000 VNĐ.
 • Xe 3 khối: 770.000 VNĐ.
 • Xe 4 khối: 980.000 VNĐ.
 • Xe 5 khối: 1.080.000 VNĐ.
 • Xe 6 khối: 1.280.000 VNĐ.
 • Xe 8 khối: 1.600.000 VNĐ.
 • Xe 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Ưu điểm của Hút bể phốt 3 miền khi hoạt động ở quận Hai Bà Trưng

Xe hút bể phốt Hai Bà Trưng
Xe hút bể phốt Hai Bà Trưng

Trong số những công ty đang cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt nói chung và thông hút bể phốt quận Hai Bà Trưng nói riêng.

Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại long biên cũng để lại những nhận xét tích cực và hứa hẹn sẽ sử dụng tiếp dịch vụ của Hút bể phốt 3 miền trong lần hút định kỳ chất thải cho gia đình và cả chung cư nơi mình ở.

Có được sự tin tưởng của khách hàng như vậy, một phần là vì trách nhiệm với nghề và sự uy tín cũng như hoạt động chuyên nghiệp của mọi nhân sự trong công ty, đặc biệt nổi trội lên những ưu điểm sau:

Cung cấp dịch vụ hút bể phốt, chất thải, thông tắc cống và các loại đường ống dẫn trên 20 phường tại quận Hai Bà Trưng như: Bách Khoa , Bạch Mai,  Bùi Thị Xuân, Cầu Dền,  Đống Mác,  Đồng Nhân, Đồng Tâm,…. giúp cho người dân có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hiểu rõ những khó khăn về việc di chuyển hay việc thực hiện hút bể phốt ở quận Hai Bà Trưng vì đường xá khá nhỏ hẹp, ngõ ngách khó khăn.

Thực hiện đúng với khối lượng công trình, không bôi thêm việc để lấy thêm chi phí của khách hàng, có hợp đồng chữ ký 2 bên nghiêm túc, có hóa đơn đỏ nếu khách hàng có nhu cầu.

Công ty hướng tới vấn đề môi trường một cách tích cực, chất thải sau khi được hút ra sẽ chuyên chở đến nơi được phép xả, không gây ảnh hưởng tới môi trường ở vùng khác, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân.

Mức giá mà Hút bể phốt 3 miền đưa ra cực kỳ hợp lý, hấp dẫn, có nhiều chương trình ưu đãi mà không phải bên cung cấp dịch vụ nào cũng có.

Cam kết về dịch vụ xử lý sự cố cho khách hàng

Cách phục vụ tại dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng rất rõ ràng, minh bạch đến từng chi tiết, không có tình trạng chặt chém giá cả hay báo 1 mà tính đến 10, khách hàng có thể giám sát trực tiếp cùng chúng tôi khi thi công. Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng từ phía chúng tôi sau khi hoàn thành công việc.

Khi dùng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ nhân viên, xử lý các sự cố trong khoảng thời gian nhanh nhất – an toàn – hiệu quả tuyệt đối cùng với chế độ bảo hành dài lâu. Do đó dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của chúng tôi luôn được mọi người lựa chọn và tin tưởng để sử dụng lâu dài.

 • Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội trọn gói , sạch 99%
 • Cam đoan không phát sinh chi phí
 • Có mặt chỉ sau 30p gọi điện
 • Bàn giao thanh toán nhanh chóng , có xuất hóa đơn
 • Hỗ trợ bảo hành miễn phí
 • Có giấy phép hoạt động, được Bộ Công Thương chứng nhận là một công ty được cấp phép và làm việc dựa trên luật pháp.
 • Đảm bảo vệ sinh, có tư vấn thêm các sử dụng và cách xử lý vấn đề một cách nhanh chóng

Xem video thi công của chúng tôi tại quận Hai Bà Trưng

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi mới nhất !


liên hệ

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG “HÚT BỂ PHỐT 3 MIỀN”

SẴN SÀNG TIẾP ĐÓN & CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Website : https://hutbephot3mien.com

Phone: 0942.88.55.66