Quá trình đô thị hóa + dân cư đông đúc khiến cho hệ thống bể phốt trong nhiều gia đình bị tắc, không thoát được nước thải. Bạn đang cần tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình hiệu quả triệt để mà không phải đục phá? Dịch vụ hút bể phốt của Hút Bể Phốt 3 Miền là địa chỉ mà bạn đang cần tìm.

Giải pháp xử lý bể phốt bị tràn đầy

Khi bể phốt bị tràn đầy, không thoát được nước thải ra ngoài bạn có thể sử dụng men vi sinh xử lý bể phốt EcoClean Septic. Đây là giải pháp xử lý thân thiện bằng cách bổ sung thêm vi khuẩn phân hủy chất thải vào bể phốt.

>>> Hút bể phốt 3 miền – Giải pháp tối ưu để xử lý bể phốt <<<

EcoClean Septic là tế bào được phân lập chuyên biệt, tự sản sinh giúp làm tăng số lượng vi sinh trong hầm cầu, giúp phân hủy chất thải liên tục, lâu dài. Đặc biệt sản phẩm này rất an toàn với con người, vật nuôi khi tiếp xúc trực tiếp, nó chỉ tác dụng với các chất hữu cơ trong hầm cầu mà thôi.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đi mua men xử lý bể phốt EcoClean Septic về rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu, sau đó xả nước để các tế bào tự hoạt hóa.

Trong trường hợp bạn đã sử dụng men xử lý bể phốt EcoClean Septic nhưng không giải quyết được triệt để tình trạng đầy bể phốt thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình để được hỗ trợ, xử lý sớm nhất có thể.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Hà Nam, thợ nhiều năm kinh nghiệm

Lợi ích của việc hút bể phốt định kỳ thường xuyên

Bể phốt là hệ thống bể chứa nước thải và chất thải sinh hoạt. Đồng thời đây cũng là nơi xử lý sinh học các chất thải ra môi trường phía ngoài. Tuy nhiên, bể phốt chỉ được xây dựng bằng xi măng. Sau 1 thời gian dài sử dụng, khi lớp xi măng trong bể phốt bị ăn mòn dần thì sẽ xảy ra hiện tượng nước thải bị thấm vào đất làm ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.

thông tắc cống, thông bồn cầu

Để ngăn chặn sự xuống cấp của hệ thống bể phốt tại nhà, cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên tiến hành hút hầm cầu, bể phốt định kỳ. Việc làm này sẽ giúp các chất axit có trong chất thải, nước thải không còn cơ hội tích trữ, hoạt động lâu ngày gây ăn mòn bể phốt.

Việc hút bể phốt định kỳ có tác dụng giúp ngăn ngừa tình trạng xuống cấp của hệ thống bể phốt, bảo vệ môi trường sống, sức khỏe của con người.

Bể phốt bị đầy, tràn sẽ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, bể phốt bị đầy, tắc sẽ bốc mùi rất khó ngửi, làm ảnh hưởng tới môi trường sống của gia đình bạn và cả người xung quanh. Là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, lây lan bệnh cho con người.

Thông tắc bể phốt thường xuyên & định kỳ sẽ tránh cho bể phốt không bị tràn hay bị đầy. Từ đó giúp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên, sức khỏe của chính bạn và cả người thân trong gia đình một cách hiệu quả.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ hút bể phốt của Hút Bể Phốt 3 Miền. Hy vọng rằng với những thông tin ở trên bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị hút bể phốt tại Hòa Bình uy tín & chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình chất lượng cao của Hút Bể Phốt 3 Miền

Xe Hút bể phốt chuyên dụng

Khi không tự mình xử lý được bể phốt bị tắc, bạn có thể sử dụng các dịch vụ hút bể phốt từ các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường cao cấp. Và Hút Bể Phốt 3 Miền là một trong những dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình đang được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghề cao, Hút Bể Phốt 3 Miền đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn sử dụng dịch vụ xử lý bể phốt chất lượng.

Hút Bể Phốt 3 Miền cam kết hút sạch chất thải trong hầm cầu với giá cả cạnh tranh, có bảo hành dịch vụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sau khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Hải Dương với trang thiết bị hiện đại

Quy trình hút bể phốt tại Hòa Bình của chúng tôi

>>>Hút bể phốt theo quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng<<<

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách, nhân viên lưu thông tin của khách hàng và hẹn lịch đến khảo sát thực tế.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi đến khảo sát thực trạng, đưa ra phương thức xử lý tối ưu nhất, tiết kiệm phí tổn nhất cho khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với phương án và bảng giá dịch vụ hút bể phốt, nhân viên liên hệ về công ty để điều thợ và vận chuyển các loại máy nén khí, máy lò xo, máy phun tia nước áp lực cao… đến xử lý tình hình.

Bước 4: Kiểm tra xe hút bể phốt kỹ càng trước khi thực hiện hút chất thải từ bể phốt lên xe.

Bước 5: Soi đèn để kiểm tra bể phốt đã được hút sạch chưa, kiểm tra thể tích xe hút được bao nhiêu trước khi thanh toán.

Bước 6: Thanh toán và nhân viên viết giấy bảo hành dịch vụ giao cho khách hàng.

Các bước hút bể phốt tại Hòa Bình không cần đục phá

Hút bể phốt tại tỉnh hòa bình

Hút bể phốt không đục phá hay còn được gọi là hút bể phốt chân không là dịch vụ đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay. Để thực hiện được phương pháp này bạn cần phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tháo bệ bồn cầu trong nhà vệ sinh

Phương pháp hút bể phốt không đục phá được thực hiện trực tiếp thông qua đường ống nhà vệ sinh do vậy việc tháo dỡ bồn cầu là hết sức cần thiết

Bước 2: Luồn ống hút xuống hầm cầu, bể phốt

Tiến hành luồn ống hút bể phốt từ xe bồn chuyên dụng xuống bể chứa thông qua đường ống nhà vệ sinh đã tháo bệ

Bước 3: Thực hiện hút sạch bể phốt

Trước khi tiến hành hút bể phốt cần phải tính toán thật kỹ lưỡng sao cho kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt để việc thực hiện hút bể phốt diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi tiến hành thực hiện việc hút bể phốt tuyệt đối không để phát sinh các tác động khác làm hư hại đến công trình bể chứa.

Khác với phương pháp hút bồn cầu truyền thống, cách này cho phép hút hết 100% tổng số chất thải để làm sạch hết hoàn toàn bể chứa. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành giải pháp hóa chân không nếu như lượng chất thải trong hầm còn < 20%.

Bước 4: Kiểm tra và lắp lại bệ bồn cầu

Sau khi hoàn tất, thợ kiểm tra lại các trình tự xem đã đạt chất lượng tiêu chuẩn hay chưa. Sau đó phải lắp lại bệ bồn cầu nhà vệ sinh hoàn chỉnh như lúc đầu.

Tư vấn báo giá miễn phí – Chi phí thi công hợp lý