RP7 là gì? Dung dịch RP7 có ăn mòn không? Giá bao nhiêu?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến một sản phẩm có tên RP7, nhưng chưa biết RP7 là gì ? và có những công dụng đặc tính ra sao. Trong bài viết này Hutbephot3mien.com sẽ chia sẻ một ít thông tin về sản phẩm này dành cho bạn.

RP7 là gì?

RP7 là một loại dầu chống gỉ sét, được cung cấp dưới dạng chai xịt đa dụng, có một số tác dụng như chống gỉ sét, bôi trơn, bảo vệ kim loại chống ăn mòn,…

Rp7 là gì ?
Rp7 là gì ?

Dầu xịt RP7 là một hỗn hợp gồm một loại dầu cao cấp dễ thấm nhờn, được chế tạo với hóa chất đậm đặc để tạo ra dầu RP7 chống gỉ sét này bằng công thức cải tiến.

Dung dịch RP7 có ăn mòn không?

Dung dịch RP7 giúp bảo vệ kim loại chống gỉ sét và ăn mòn, với công thức cải tiến giúp bảo vệ kim loại khỏi sự ăn mòn của môi trường, bảo vệ các thiết bị máy móc, chi tiết máy, xe máy, xe đạp, dụng cụ đồ nghề,… ngăn ngừa tiếng rít và bảo vệ sản phẩm khỏi bị gỉ sét. Do đó dung dịch RP7 không gây ăn mòn kim loại.

Dung dịch rp7 có ăn mòn không ?

Công dụng của sản phẩm

– Giúp loại bỏ nước, ẩm ướt trên các thiết bị dính nước, làm khởi động lại động cơ bị thấm ướt.

Xem thêm >>>  Những gì có thể tái chế được ? Ý tưởng hay bảo vệ môi trường

– Bảo vệ tất cả các kim loại bằng cách giăng hàng rào bảo vệ chống lại các môi trường ăn mòn (gồm hóa chất và nước muối).

– Dầu RP7 làm dạt nước ra khỏi các bộ phận phối tia lửa điện như Rơ le, Bugi xe máy và động cơ bị thấm ướt giúp cho động cơ lúc nào cũng khô ráo, bảo vệ cho động cơ được hoạt động trơn tru.

– Làm ngưng hẳn động cơ phát ra do bị cọ sát và làm giảm tiếng kêu phát ra từ cửa đi, bản lề, bánh xe, ghế và dây xích xe đạp.

– Giúp nới lỏng các bộ phận bị gỉ sét dễ dàng, RP7 còn có chất bôi trơn với công thức cải tiến giúp thấm sâu và bôi trơn những bộ phận kim loại bị gỉ sét, có nước thấm vào như đai ốc, bu lông, ổ khóa, khóa kéo và bánh răng động cơ, tàu thuyền.

Tìm hiểu thêm:

Than hoạt tính bán ở đâu ? Công dụng chính của nó là gì ?

Cách tẩy keo 502 trên kim loại và quần áo đơn giản

Khi nào cần dùng dầu chống gỉ RP7

– Trên đồ dùng kim loại có các vết gỉ sét, làm máy móc, thiết bị bị kẹt không hoạt động linh hoạt được.

– Khi các đi ốc bị gỉ sét tấn công dẫn đến tình trạng không vặn được.

– Động cơ, máy móc thiết bị trục quay phát ra tiếng kêu.

Xem thêm >>>  Môi trường sống là gì ? Một số biện pháp bảo vệ môi trường sống

– Bảng điện tử, mạch điện tử bị oxi hóa.

– Máy móc, động cơ, thiết bị khó khởi động được do bị dính nước.

– Khi các đầu điện bị chập mạch do bị dính nước.

Dung dịch này có mấy loại và giá bao nhiêu ?

1. Loại lớn 350g

Loại này có dung tích lớn sử dụng được nhiều, có chức năng bôi trơn ở các khớp nối của kim loại nhanh chóng, giúp khởi động lại các động cơ bị thấm nước dễ dàng. RP7 được thiết kế ở dạng xịt khá linh hoạt rất dễ thấm và loại bỏ các chất gỉ sét cứng đầu bám trên các máy móc, thiết bị dễ dàng, làm giảm tiếng kêu rít trên thiết bị do bị gỉ sét trong thời gian dài. Khi sử dụng bạn tránh xịt trúng vào mắt bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến mắt, gây hoại tử.

Loại 350ml này có giá 65.000 đ/bình. Bạn có thể mua chúng ở siêu thị, lazada, shopee, tiki,…

Có những loại sản phẩm nào

2. Loại nhỏ 150g

Có chức năng bôi trơn và chống gỉ sét tốt nên được dùng nhiều ở các công trình, và hầu như gia đình nào cũng có RP7 bởi nó giúp làm giảm tiếng kêu “cút” kít của những cánh cửa cũ hay tiếng “rọt rẹt” của dây xích xe đạp chỉ cần có RP7 là mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay.

Với thiết kế đơn giản, cầm nắm và mang đi dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Những lợi ích mà chúng mang lại rất tuyệt vởi nhưng dung dịch RP7 loại 150g này thật sự rất là ít nên dùng rất nhanh hết. 

Xem thêm >>>  Cách làm hầm Biogas cải tiến đơn giản chi phí thấp

Giá rp7 chai nhỏ loại 150g có giá là 49.000 đ/bình.

Bài viết tham khảo:

Những gì có thể tái chế được ? Ý tưởng hay bảo vệ môi trường

Bột thông cống mua ở đâu ? | Thương hiệu nào tốt nhất

RP7 có gây độc hại không?

Nếu như chúng ta hít nhiều RP7 sẽ dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sử dụng bên ngoài thì vẫn bình thường, không gây hại cho da. Chúng cũng khá dễ bắt lửa nên tránh dùng chúng ở nơi có hơi gas, bên trong có chất butane, dung môi nên khi sử dụng hết phải bỏ ngay để tránh làm thủng bình bởi tính cháy nổ cao.

Bảo quản cẩn thận
Bảo quản cẩn thận

Mặc dù RP7 không độc hại nhưng vẫn làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi xịt trúng mắt, miệng, mũi, nặng hơn có thể làm tử vong.

Lưu ý khi dùng dung dịch RP7

– Dùng ở nơi thoáng mát, bảo quản tốt ở những nơi tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

– Tránh làm hư hỏng bình vì có thể gây cháy nổ.

– Không nên đốt cháy hoặc đâm thủng bình ngay khi bình rỗng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942885566