Thông tắc cống tại Hải Dương BH 24 tháng【0942.88.55.66】

Dịch vụ thông tắc cống tại Hải Dương chuyên nghiệp, bảo hành 2 năm, phục vụ 24/24. Gọi ngay 0942 88 55 66

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, thật khó để tránh khỏi được tình trạng vô tình đánh rơi vật gì đó xuống cống thoát nước. Nếu quý khách đã cố lọc rác thải khi rửa rau – nấu cơm hay tóc khi tắm… rồi, nhưng cũng không thể nào làm sạch hết được chúng. Hiển nhiên, nó sẽ bị rơi xuống cống và lâu dần gây tắc. 

Vì sao cống lại bị tắc?

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hệ thống thoát nước của gia đình quý khách bị tắc là do rác thải, dầu mỡ thừa, vụn thức ăn bị bám lại trong cống làm ngăn cản dòng nước chảy tự do. 

Lúc đầu, tình trạng cống nghẹt thường khá nhẹ với biểu hiện là nước rút chậm hơn. Nhưng vì chủ quan, không giải quyết ngay mà lâu dần tắc cống sẽ trở nên nghiêm trọng. 

Hơn 10 năm thông tắc cống tại Hải Dương, Công ty thông tắc cống hà nội 3 Miền đã gặp không ít trường hợp cống nước bị chặn đứng bởi các mảng rác thải, dầu thừa dày lên đến 10cm khiến nước gần như không thể rút, gây ứ đọng bồn rửa bát, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Dưới đây là một vài nguyên nhân chính khiến tình trạng tắc cống xảy ra

1/ Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống

  1. Nguyên nhân do quá trình xà phòng hóa

Nếu ai đã từng vệ sinh xi túi lọc rác của chậu rửa bát, chậu rửa mặt thì sẽ thấy hiện tượng này.

Những loại mỡ, cặn bẩn hữu cơ… khi rơi xuống cống sẽ để lại một phần trong thành cống. Nó cứ tích lũy theo thời gian dần dần dày lên dần – dày lên dần. Sau một thời gian nhất định và lượng thải hàng ngày của mỗi nhà, sẽ dần dần dẫn đến cống bị tắc mà không thể nào làm biện pháp bình thường thoát khỏi được.

Đó chính là các lớp mỡ váng bám lại, lâu dần kết tủa thành những cục cứng như vôi hay xà phòng bánh bám trong cống. Vấn đề này hầu như nhà nào cũng gặp phải sau thời gian dài sử dụng.

  1. Đồ vật kích thước lớn rơi xuống cống

Thật không may khi nắp cống nhà quý khách mở bỏ lọc rác ra. Và có thể do vô ý những thành viên trong nhà quý khách (nhất là con nhỏ) lại để rơi vật gì đó xuống bên dưới. Chẳng hạn như: bút bi, bút sáp tô màu, những quả bóng nhỏ, điện thoại, túi nilon, hoa quả – đồ ăn….. Là do có kích thước lớn gần bằng đường ống cống hoặc nó có thể xoay chuyển chiều… Nên cống thoát khi đó bị tắc.

Có trường hợp làm trôi vật nhỏ nhưng có kích thước dài, rơi nhiều vật nhỏ 1 lúc như dạng tăm răng, pin, những loại dây… Cũng dễ làm cống bị cản trở và tắc nghẽn lại.

  1. Do động vật hoặc côn trùng chui vào trong đường cống

Một trường hợp khác mà đội thợ thông tắc cống tại Hải Dương của chúng tôi gặp khá nhiều. Đó là những con mèo nhỏ, chuột hay đàn côn trùng chui vào trong cống. 

Động vật chết trong đường cống
Động vật chết trong đường cống

Còn có loại thì làm tổ luôn trong đó như mối, dán. Có loài khác thì chui vào mà không thoát ra được…. Có thể nó sẽ bị chết trong cống gây hiện tượng tắc cục bộ.

Vấn đề này gặp khá nhiều. Nhất là đối với những loại chuột, rắn, côn trùng làm tổ…

  1. Do có vật cản bên trong khiến cống bị tắc

Một hiện tượng tắc cống có thể giải quyết nhanh nếu quý khách biết làm. Hoặc quý khách có thể liên hệ ngay với tổng đài viên tư vấn của công ty vệ sinh môi trường 3 Miền – đơn vị chuyên thông tắc – hút bể phốt uy tín tại Hải Dương và thông tắc cống tại Hưng Yên. Quý khách sẽ có cách thông tắc cống nhanh nhất cho mình.

Trường hợp này được mô tả chủ yếu do có 1 vật dài và cứng như đoạn tre, đũa, tăm răng, bút… rơi xuống cống và mắc kẹt tại đó. 

Lúc đầu, nó không cản trở gì đến thoát nước thải cả. Tuy nhiên trong nước thải luôn có một lượng những loại rác như rau, tóc…., và dễ trôi xuống và nằm dính ngay với thanh chắn ngang kia, lâu dần sẽ tắc là điều không tránh khỏi.

2/ Cách tự thông tắc cống tại nhà

Trước khi liên hệ đến đơn vị thông tắc cống tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp, quý khách có thể thử áp dụng 1 số cách thông cống đơn giản sau đây.

Sử dụng 3 – 4 lít nước ấm ( khoảng 60 – 80 độ) đổ từ từ vào miệng cống. Phương pháp này rất hiệu quả với tắc bồn rửa bát vì chúng sẽ làm dầu mỡ bị hóa lỏng và trôi theo dòng nước.

Đổ 1 gói bột thông cống vào miệng cống bị tắc, rồi đổ từ từ 500ml nước, và quý khách để qua đêm (hoặc ít nhất 3 – 4 tiếng) để bột thông cống sủi bọt, làm sạch những mảng bám. Sau đó đổ nước vào và kiểm tra lại hệ thống cống.

Trường hợp tắc bồn cầu, quý khách có thể sử dụng pitton cao su để thông tắc.

*Chú ý: Các cách kể trên chỉ áp dụng cho trường hợp tắc cống nhẹ. Nếu đã thử thông tắc vài lần mà vẫn không được thì quý khách nên liên hệ với dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. (0942 88 55 66)

Đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại Hải Dương mọi huyện giá tốt nhất

Hiện nay, công ty thông tắc cống tại Hải Dương 3 Miền là một đơn vị chuyên về dịch vụ hút bể phốt – thông tắc cống tại Hải Dương. Tại công ty, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng thợ tay nghề cao. Góp phần giúp cho chất lượng thi công lúc nào cũng đạt kết quả cao nhất.

Quý khách sẽ không phải lo lắng về tình trạng nứt vỡ ngầm đường ống cống. Hoặc thi công thông tắc cống không sạch sẽ.

Điều đáng lo nhất là đường ống ngầm bị nứt vỡ bên dưới. Điều này phải sử dụng trong một thời gian sau quý khách mới phát hiện ra. Khi quý khách gọi đến có thể đơn vị thi công từ chối trách nhiệm của mình. Còn với công ty thông tắc cống tại Hải Dương 3 Miền chúng tôi, sau khi thi công luôn có phiếu bảo hành với đầy đủ tư cách nhân thân giúp quý khách yên tâm.

Khi quý khách gặp tình trạng tắc – nghẹt đường cống và thử một số cách đơn giản. Nếu không được, hãy liên hệ với đội thông tắc cống tại Hải Dương chuyên nghiệp. Bằng cách gọi thẳng đến tổng đài tiếp nhận thông tin của công ty vệ sinh môi trường Hải Dương.

Thi công thông tắc cống bằng máy lò xo
Thi công thông tắc cống bằng máy lò xo

1/ Nhận thông tắc cống tại Hải Dương hộ gia đình

Nhận mọi trường hợp cần thông tắc cống tại hải dương, nước thoát sàn, cống thoát bên trong tường, cống thoát tổng ra bên ngoài của các hộ gia đình. Bảo đảm thi công nhanh – giá cạnh tranh nhất. Đặt biệt chúng tôi hỗ trợ 24/24 cho mọi khách hàng ở huyện lẫn tại Thành Phố Hải Dương.

  • Luôn thi công bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại.
  • Đảm bảo không thông không lấy tiền.
  • Có bảo hành miễn phí dịch vụ lên đến 24 tháng.

2/ Thông cống nghẹt tại những cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng

Nhận hỗ trợ thông tắc cống tại Hải Dương cho mọi khu phức hợp, hệ thống đường ống nối tiếp và dài như: cơ quan, trường học, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn… Đảm bảo thông tắc sạch 100% cho mọi loại cống.

Luôn thi công cả những loại cống công cộng, cống thoát lớn tại các khu công nghiệp. Sử dụng xe bồn hút sạch bùn thải dưới lòng cống. Làm sạch toàn bộ hệ thống thoát nước tổng thể từ trong ra ngoài. Thực hiện theo yêu cầu khách hàng mong muốn. Có hỗ trợ ngoài giờ sau giờ hành chính và ban đêm.

Gọi ngay cho dịch vụ thông tắc cống tại Hải Dương chuyên nghiệp khi gặp các dấu hiệu

1/ Nước rút chậm ngày càng chậm:

Khi các chất thải nằm bên trong đường ống nhà quý khách, chúng bắt đầu kết dính lại với nhau. Khiến cho việc thoát nước bị chặn lại. Nếu để tình trạng này kéo dài lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng nước không thể thoát được và tắc cống.

2/ Xuất hiện lốc xoáy nhỏ tại lỗ thoát nước:

Quý khách đã bao giờ để ý là lúc nước thoát trên lỗ cống sàn nhà. Trên lỗ cống có hình thành một cái lốc xoáy nhỏ không. 

Nguyên do là khi đường ống đang không thoát đủ nhanh, dòng nước bắt đầu chuyển động có định hướng và nó tạo ra dòng xoáy. Khi quý khách thấy dấu hiệu này thì tốt nhất nên kiểm tra và tiến hành loại bỏ vật cản.

3/ Có mùi hôi thối bốc lên:

Sau một thời gian sử dụng, càng ngày nhà vệ sinh có mùi cống càng nặng hơn. Đây là sự cảnh báo là việc tắc cống sẽ sớm diễn ra mà thôi. Có nhiều nguyên do dẫn tới việc mùi hôi bốc lên. Và một trong các nguyên nhân đó là tích tụ quá nhiều cặn bã, chất thải hữu cơ hình thành.

4/ Nước lên xuống bất thường trong bồn cầu:

Nếu quý khách để ý rằng khi chúng ta xả nước trong bồn cầu, phần nước dâng lên sau đó từ từ giảm xuống. Đó là dấu hiệu cho thấy đang có vấn đề trong sự thoát nước của toilet.

Mặt khác quý khách nên xem các khu vực khác như bồn rửa bát để xem có các hiện tượng tương tự không. Vì cũng có nhiều trường hợp cần tác động thông tắc bồn rửa bát nữa đấy.

CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT 3 MIỀN
Trụ Sở Công ty: 18A Cao Bá Quát, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình – TP Hà Nội
Số điện thoại: 0942.88.55.66
Email: hutbephot3mien@gmail.com
Website: https://hutbephot3mien.com

5/5 - (1 bình chọn)