Địa chỉ thông tắc cống tại quận tây hồ uy tín hàng đầu

Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị tại khu vực Hà Nội và dịch vụ thông tắc cống quận Tây Hồ. Là công ty đi đầu về dịch vụ vệ sinh, thông tắc cống, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng, những yêu cầu khó khăn nhất mà khách hàng đưa ra.

Thông tắc cống Tây Hồ
Thông tắc cống Tây Hồ

Khách hàng cần thông tắc cống tại hà nội, lựa chọn Công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi luôn là sự đúng đắn hàng đầu !

Nguyên nhân và lí do cần thông tắc cống quận Tây Hồ

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc cống chủ yếu là do: rác thải sinh hoạt hằng ngày, các đồ vật cứng, tóc rơi xuống, bể phốt dùng lâu ngày chưa được hút nên bị đầy.

Ngoài ra, còn do hệ thống thoát nước thải gặp vấn đề khó xả nước bồn cầu gây nên tình trạng mất vệ sinh, mùi hôi thối bóc ra khó chịu,…

Đó là những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến tắc nghẽn cống, bồn cầu nhà vệ sinh.

Hướng dẫn ử lý thông tắc cống, bồn cầu tại nhà

A/ Thông tắc cống với chất thải là dầu mỡ và rác hữu cơ:

+ Với các loại rác thải này thì ta nên sử dụng biện pháp vi sinh ăn mỡ xử lí triệt để nhất. Vì khi các loại vi sinh ăn mỡ này vào đường ống, chúng sẽ bám vào thành ống và phân hủy rác thải dần dần.

+ Lượng dầu mỡ và rác hữu cơ chính là miếng mồi ngon của các loại vi sinh ăn mỡ, nó sẽ ăn dần và giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề tắc nghẽn, ứ đọng cống nước và thông tắc cống trong một thời gian dài.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hà nội
Dịch vụ thông tắc bồn cầu hà nội

B/ Thông tắc cống với các rác thải vô cơ:

+ Các loại rác thải vô cơ như: tóc, nhựa, sắt, móng tay,… rất khó để thông tắc cống.

+ Chúng tôi sẽ dùng các máy lò xo có đàn hồi tốt để hút và nạo vét sạch sẽ. Đảm bảo thông tắc cống và chất thải vô cơ sạch đến 99%.

Khi nào bạn nên lựa chọn địa chỉ thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ?

Bạn biết đấy, có rất nhiều cách để tự xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn tại quận Tây Hồ mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ các công ty dịch vụ thông tắc bồn cầu. Chẳng hạn như:

❌ Sử dụng bít tông để tạo lực đẩy dị vật rơi xuống một cách nhanh chóng. Phương pháp này phù hợp với các loại bồn cầu bị tắc nhẹ do chất thải mềm chặn đường hoặc do khách hàng bỏ quá nhiều giấy xuống bồn cầu.

❌ Dùng bột thông cống để làm mềm chất thải và xả nước để đường dẫn bồn cầu được thông thoáng. Với các loại toilet bị tắc do bỏ nhiều giấy vệ sinh hoặc bồn cầu dùng lâu ngày khiến các chất thải biến thành từng mảng bám chặt làm hẹp đường dẫn bồn cầu thì đây là cách xử lý phù hợp nhất cho bạn.

❌ Dùng các phương pháp chữa mẹo: đổ nước đá khiến chất thải gặp nhiệt độ lạnh bị co hẹp diện tích tiếp xúc lại nên dễ dàng bị đẩy xuống hoặc dùng coca, tạt nước mạnh để tạo lực đẩy chất thải xuống bể phốt cũng là một cách hay.

Nhưng nếu trong trường hợp bạn đã thử các cách trên mà bồn cầu nhà ở hoặc công ty bạn vẫn không có dấu hiệu được thông tắc thì tốt nhất bạn nên gọi ngay cho Công ty Hút bể phốt 3 miền Hà Nội địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín tại Tây Hồ để được xử lý vì rất có thể toilet đang bị vật cứng bít đường thông chất thải hoặc bể phốt đầy khiến chất thải có khả năng tràn ra ngoài.

Cam kết về dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ 

Lò xo thông tắc
Lò xo thông tắc

Để khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ thông cống thiếu chuyên nghiệp nhưng giá lại đắt. Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền thông tắc cống từ liêm và tây hồ uy tín với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao trực tại chi nhánh Tây Hồ, giúp giải quyết vấn đề cống bị tắc nghẽn chỉ sau 20 phút.

►► Công ty quy tụ trên 100 kĩ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phán đoán trúng vấn đề gây tắc nghẽn để nhanh chóng đưa ra phương án xử lý một cách nhanh nhất.

►► Công ty cam kết giữ gìn công trình vệ sinh, không đục phá, không khoan cắt làm ảnh hưởng đến hệ thống cống lân cận.

►► Công ty có chính sách bảo hành dài hạn cho dịch vụ thông tắc cống thanh trì và quận tây hồ. Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra, khách hàng có thể liên hệ để được chúng tôi xử lý ngay.

►► Tiếp nhận xử lý 24/24 kể cả các ngày lễ, tết.

►► Chi phí thông tắc cống thấp nhất so với thị trường hiện nay.

►► Công ty xuất hóa đơn đỏ, chứng từ liên quan cho khách hàng.

Quá trình tiếp nhận và xử lý thông tắc cống quận Tây Hồ của chúng tôi

B1Khách hàng gọi điện thoại qua hotline: 0942.88.55.66 và cung cấp thông tin về tình trạng tắc nghẽn cống của nhà bạn để tư vấn viên sẽ giải đáp toàn bộ thông tin liên quan cho khách hàng.

B2Chúng tôi sẽ rà soát lịch làm việc và huy động kĩ thuật viên đến tận nơi để xử lý. Chỉ sau 20 phút kĩ thuật viên sẽ có mặt hỗ trợ bạn.

B3: Kĩ thuật viên tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn cống, lên phương án để xử lí, báo giá cho khách hàng và tiến hành nạo vét.

B4: Bàn giao công trình và chờ khách hàng kiểm tra chất lượng

B5: Công ty có bảo hành miễn phí nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Để khách hàng tín nhiệm, tin tưởng về dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ, chúng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, coi sự tin tưởng của khách hàng là sự phát triển của công ty.

Hãy để Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền phục vụ cho bạn!

liên hệ